Giường gấp giá rẻ – trợ thủ đắc lực cho giấc ngủ trưa của bạn

Cập nhật: 20/05/2019
Lượt xem: 127

Khoa học đã chỉ ra rằng con người sẽ không thể đạt được năng suất làm việc tối đa nếu phải làm việc liên tục quá lâu. Chính vì vậy, các công ty luôn dành ra một khoảng thời gian tương đối dài mỗi buổi trưa (thường bắt đầu từ 12h đến 13h30) để cho nhân viên của mình nạp lại năng lượng.

 Nhưng dường như, ngủ trưa tại văn phòng mà không có một chiếc giường gấp giá rẻ lại thật sự là một cơn ác mộng! Hãy thử nghĩ mà xem: bữa ăn trưa thường kéo dài trong 30-45 phút rồi sau đó dân công sở sẽ chẳng còn việc gì làm nữa. Nếu tiếp tục dán mắt vào máy tính hay tụm ba tụm năm tám chuyện thì sẽ mệt mỏi suốt cả buổi chiều. Có lẽ lựa chọn tốt nhất là chợp mắt một giấc ngắn. Nhưng ngủ gục lên bàn hay ngồi ngả lưng trên ghế đều không phải là những ý hay và sẽ còn khiến cơ thể mệt mỏi hơn khi tỉnh dậy.

Vì sao vậy?

Lý do vô cùng đơn giản. Đó là do tư thế nằm sai! Việc gục trên bàn hay ngả lưng trên ghế khiến xương sống bị cong vẹo, các cơ không được duỗi ra. Về lâu về dài, tư thế nằm ngủ này sẽ khiến bạn mắc nhiều chứng bệnh hơn nữa đấy!

Ngủ sai tư thế rất có hại cho sức khỏe

Nhưng thật may mắn làm sao. Dân văn phòng đã tìm thấy cho mình một giải pháp vô cùng hữu ích – giường gấp giá rẻ. Chiếc giường gấp gọn nhẹ có thể mở ra gấp vào đã trở thành người bạn thân thiết của giới công sở nhờ tính cơ động của mình: lúc bình thường, ta có thể xếp chiếc giường và cất vào một góc mà không lo chiếm diện tích hay gây mất thẩm mỹ. Còn vào buổi trưa khi lấy ra sử dụng, ta có thể mở chiếc giường gấp có giá vô cùng rẻ đó ra để nằm thật thoải mái.

Làm sao để biết đâu là chiếc giường xếp giá rẻ phù hợp với tôi?

Giường gấp, giường xếp thật tiện lợi và tôi muốn sở hữu một chiếc nhưng tôi nên chọn loại nào bây giờ?

Hẳn là bạn đang tự hỏi mình câu hỏi này bởi lẽ bạn tìm thấy đến tận 5 loại sản phẩm giường gấp với các mức giá khác nhau. Hãy để Giường gấp Nikawa tư vấn giúp bạn

Bài viết liên quan
0936038123
order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây